Thai Blog

การสแกนสัตว์เลี้ยง

การสแกนสัตว์เลี้ยง เศษ  
                                          หากต

เครื่องสแกนสัตว์เลี้ยงสามารถใช้ได้หลายสาเหตุตั้งแต่การตรวจหาพยาธิในสุนัขไปจนถึงการตรวจหาการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะในแมว บทความนี้จะอธิบายว่า Pet Scanner คืออะไรและคุณหรือสัตวแพทย์สามารถใช้เพื่อช่วยรักษาสัตว์เลี้ยงได้อย่างไร

Positron Emission Tomography เป็นวิธีการถ่ายภาพที่ไม่รุกรานซึ่งใช้รังสีที่ปล่อยออกมาเพื่อตรวจจับและวัดกระบวนการทางชีวเคมีในร่างกายมนุษย์ รังสีที่ปล่อยออกมาจากรังสีเหล่านี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของวัตถุที่กำลังสแกน ตาหูจมูกหรือปากของสัตว์เลี้ยงของคุณล้วนใช้เป็นวัตถุในเทคนิคการสแกนนี้

เมื่อเครื่องสแกนสัตว์เลี้ยงของคุณใช้เครื่องตรวจเอกซเรย์ปล่อยโพซิตรอนเครื่องจะใช้ลำแสงปล่อยรังสีหลายชุดเพื่อทำให้บริเวณบางส่วนของร่างกายสัตว์เลี้ยงของคุณร้อนขึ้น เมื่อพวกเขาร้อนขึ้นในพื้นที่ที่ตรวจพบพวกเขาจะส่งสัญญาณวิทยุไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งจะให้ผลลัพธ์ของการสแกน

Pet Scanner คืออะไร? การใช้ Pet Scanner เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่คนรักสัตว์ หลายคนจะสแกนแมวหรือสุนัขของตัวเองเพื่อดูว่ามีปัญหากับสัตว์เลี้ยงหรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นเพื่อที่จะได้รับการรักษาก่อนที่มันจะแย่ลง

มีข้อดีหลายประการในการใช้เครื่องสแกนสัตว์เลี้ยง ประการหนึ่งคือสามารถมองเห็นสุขภาพของสัตว์เลี้ยงของคุณและสามารถมองเห็นตาหูหรือปากได้หากได้รับความเสียหาย ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือการได้ทราบว่าสัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ที่ไหนในอดีตและตอนนี้พวกมันอยู่ที่ไหนซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนิสัยและวิถีชีวิตของพวกมัน

Pet Scanner ทำงานอย่างไร? ในเครื่องสแกน PET คลื่นวิทยุหลายชุดจะถูกส่งเข้าสู่ร่างกายของสัตว์เลี้ยงของคุณทางหูหรือตา เมื่อคอมพิวเตอร์ได้รับคลื่นเหล่านี้ซึ่งเชื่อมต่อกับสแกนเนอร์แล้วคลื่นเหล่านั้นจะอ่านผลลัพธ์และแสดงข้อมูลต่อหน้าคุณ

คุณจะทราบได้อย่างไรว่า Pet Scan คืออะไร? เมื่อไปที่ไซต์ที่มีการสแกนสัตว์เลี้ยงคุณจะพบว่ามีเครื่องสแกนประเภทใดบ้าง คุณยังสามารถค้นหารูปภาพบางส่วนในไซต์เหล่านี้เพื่อพิจารณาว่ารูปภาพใดจะเหมาะกับความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณมากที่สุด หากคุณมีสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กคุณอาจต้องการซื้ออุปกรณ์ที่เล็กกว่า แต่ถ้าสัตว์เลี้ยงของคุณตัวใหญ่กว่าชิวาฮูโตคุณอาจต้องการพิจารณารับเครื่องสแกนสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าการสแกนสัตว์เลี้ยงฟรีคืออะไร? หากคุณกำลังมองหาการสแกน PET ฟรีมีเว็บไซต์ที่ให้บริการฟรี โดยปกติแล้วพวกเขาจะเสนอการสแกนให้กับสัตว์ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคแล้วเท่านั้น แต่หากคุณต้องการสแกนฟรีอาจไม่ใช่ทางเลือกสำหรับคุณ

ทำไมคุณถึงต้องการรับการสแกนสัตว์เลี้ยง? มีสาเหตุหลายประการที่ควรทำ ได้แก่ :

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณและสัตว์เลี้ยงของคุณได้รับการดูแลที่ดีที่สุด เนื่องจากข้อมูลที่อ่านจากการสแกน PET อาจเป็นข้อมูลส่วนบุคคลอย่างมากการรู้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณกำลังเผชิญกับอะไรอยู่ในขณะนี้สามารถช่วยให้คุณดำเนินการตามความเหมาะสมได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาป่วยหรือต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณในฐานะเจ้าของสัตว์เลี้ยง สามารถช่วยให้ทราบว่าสัตว์เลี้ยงของคุณรู้สึกดีขึ้นเมื่อใดรวมถึงเวลาที่ได้รับการรักษา

เพื่อประหยัดเงินในการประกันภัยสัตว์เลี้ยง หากคุณกำลังทำประกันสัตว์เลี้ยงการสแกนจะช่วยให้คุณทราบได้ว่าประกันของคุณจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการสแกนหรือไม่เนื่องจากส่วนใหญ่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านี้และค่าใช้จ่ายจำนวนมากสำหรับพวกเขา

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *