Thai Blog

คำแนะนำในการเลี้ยงลูกใน Rainbow Baby Shower

ทารกสายรุ้งเป็นฉลากสำหรับทารกที่เกิดมาในคู่เลสเบี้ยนที่มีลูกที่คลอดออกมาจากการแต่งงานการแท้งบุตรหรืออย่างอื่น การเกิดที่ตามมาเหล่านี้อาจทำให้เกิด "อารมณ์รุนแรงของความกลัวความผิดความสับสนและแม้แต่ความหดหู่" ดังนั้นทารกสีรุ้งอาจหมายถึงการเกิดของเด็กที่สวยงามและมีค่าซึ่งจะได้รับการยอมรับและรักเมื่ออัตลักษณ์ทางเพศและเพศของเธอออกมาอย่างเต็มกำลัง

ทารกสายรุ้งมีศักยภาพที่จะเป็นคนแรกในหลาย ๆ แต่ก็อาจหมายความได้ว่ามีคู่รักเกย์คนอื่น ๆ รออยู่ในวันเดียวกันเพื่อให้เด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายคนนั้นเข้ามาในชีวิตและทำให้พวกเขาภาคภูมิใจ! มีสายรุ้งรอลูก ๆ ของคุณเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น

ในบางประเทศการเลือกเพศประเภทนี้ถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตามในสหรัฐอเมริกาเป็นกระบวนการทางการแพทย์ที่ไม่ได้รับอนุญาตเว้นแต่จะทำในโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองหรือสำนักงานแพทย์ ซึ่งหมายความว่าหากคุณพยายามทำสิ่งนี้ที่บ้านคุณจะต้องจ่ายเงินหลายร้อยดอลลาร์สำหรับเครื่องมือและวัสดุที่ไม่ถูกต้องซึ่งจะทำให้กระบวนการนี้มีราคาแพงเกินไปที่จะพยายามทำ

คุณจะพบว่าทารกสีรุ้งมาพร้อมกับชุดความท้าทายที่ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกับเพศใด ๆ แน่นอนว่าปัญหาใหญ่ที่สุดคือการทำให้แน่ใจว่าพ่อและแม่ทั้งสองฝ่ายอยู่ร่วมกับสิ่งนี้ทั้งหมด พวกเขาจะต้องใช้เวลาว่างในแต่ละวันและใช้ความพยายามที่จำเป็นในการเลี้ยงดูทารกสีรุ้งหรือเสี่ยงที่เด็กจะพัฒนาทัศนคติและพฤติกรรมเชิงลบเนื่องจากความอัปยศทางสังคมที่มีอยู่

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่จะมั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะได้รับการเลี้ยงดูเหมือนเธอหรือเพศที่แท้จริงโดยไม่คำนึงถึงสีคือการประชุมครอบครัวเกี่ยวกับศักยภาพที่ทารกอาจมี สิ่งนี้จะเกี่ยวข้องกับทุกคนในครอบครัว: หมอแม่พ่อพี่น้องปู่ย่าตายายพี่เลี้ยงเด็กและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะจัดให้มี "ห้องอาบน้ำสายรุ้ง" เพื่อเชิญครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่อาจเปิดรับความช่วยเหลือ ด้วยวิธีนี้ทุกคนจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและรู้ว่าพวกเขาทั้งหมดอยู่ในหน้าเดียวกันพร้อมกับสิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในครอบครัว

เมื่อคุณอยู่ในหน้าเดียวกันแล้วคุณสามารถเริ่มเลี้ยงลูกด้วยความกระตือรือร้นและความรักแบบเดียวกัน ตัวอย่างเช่นในห้องอาบน้ำเด็กสายรุ้งจะมีการประกาศเพศของทารก และห้องจะเต็มไปด้วยผ้าอ้อมสีรุ้งผ้าห่มขวดเสื้อผ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งครอบครัวจะมาช่วยกันแต่งตัวให้ทารก

เมื่อทุกคนเข้าร่วมการเฉลิมฉลองเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาเก็บของทารกและเพศของเธอ ทุกคนจะต้องให้ความเห็นว่าจะออกมาเป็นอย่างไร ความคิดที่ดีที่สุดคือการมีแผนภูมิการเลือกเพศในสถานที่ที่ทุกคนสามารถเห็นสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นแผนการที่ดีที่สุด เด็กจะต้องได้รับการสังเกตตลอดกระบวนการทั้งหมดดังนั้นคุณจะต้องมีความอดทนในการดูผลลัพธ์ตั้งแต่เริ่มต้น คุณยังสามารถบันทึกคำตอบและเก็บไว้เป็นประโยชน์หากคุณต้องการ

เมื่ออาบน้ำเด็กเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปคือการเฉลิมฉลองการเพิ่มใหม่ให้กับครอบครัว จะมีเสียงหัวเราะและความสุขมากมายเมื่อเห็นลูกน้อย แต่ก็ยังสนุกมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์กับครอบครัว ท้ายที่สุดแล้วสีรุ้งเป็นตัวแทนของสิ่งต่างๆมากมายสำหรับผู้คนจำนวนมากดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะมีความสุขกับช่วงเวลาพิเศษนี้ด้วยกัน

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *