Thai Blog

วิธีการได้รับปริมาณการนอนหลับที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณ

เครื่องคิดเลขการนอนหลับสำหรับเด็กและทารกนั้นใช้งานง่ายมากเพียงป้อนเวลาที่คุณต้องการให้ลูกน้อยของคุณตื่นในตอนเช้าเครื่องคิดเลขจะบอกกิจวัตรก่อนนอนให้คุณทราบเพื่อให้พวกเขาสามารถทำตามจำนวนที่กำหนดได้ วงจรการนอนหลับก่อนเข้านอน วงจรการนอนหลับซึ่งเป็นระยะเวลาที่บุตรหลานของคุณนอนหลับตลอดทั้งวันจะถูกกำหนด

หากคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้คุณควรกำหนดจำนวนชั่วโมงที่พวกเขานอนหลับในคืนนั้นได้ค่อนข้างง่ายและสิ่งนี้จะช่วยให้คุณทราบได้ว่าวงจรการนอนหลับในอุดมคติของพวกเขาควรเป็นอย่างไร อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะเริ่มกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อาจต้องการให้พิจารณาบางสิ่งที่ควรคำนึงถึง:

หากบุตรหลานของคุณมีปัญหาในการนอนหลับอย่าเพิ่งคิดว่าพวกเขาอยู่นอกป่า – โรคนอนไม่หลับบางครั้งอาจเลวร้ายพอ ๆ กับการนอนไม่หลับ ในการกำหนดวงจรการนอนหลับที่ดีที่สุดให้ลองติดตามเวลาที่พวกเขาตื่นขึ้นมาสิ่งที่พวกเขาทำในช่วงสองสามชั่วโมงแรกนั้นใช้เวลานานแค่ไหนในการนอนหลับและระยะเวลาที่พวกเขาจะเข้านอนในแต่ละคืน การสังเกตความผิดปกติของการนอนหลับจะง่ายกว่าสำหรับทารกที่ไม่ต้องการการนอนหลับมากนัก

มีสิ่งอื่น ๆ อีกสองสามอย่างที่คุณสามารถมองหาเพื่อดูว่าลูกของคุณนอนหลับเพียงพอหรือไม่แม้ว่าการนอนหลับจะวัดได้ยากโดยเฉพาะในเด็กวัยเตาะแตะ คุณควรมองหาสัญญาณที่บ่งบอกว่าลูกน้อยของคุณนอนหลับมากเกินความต้องการเช่นไม่ตื่นเร็วเกินไปไม่พยายามนอนให้มากขึ้นพักผ่อนให้เพียงพอตลอดทั้งวันและไม่ขี้เหวี่ยงหรือหงุดหงิดในตอนกลางคืน .

อย่างที่คุณเห็นสิ่งสำคัญคือต้องใช้เวลาในการพิจารณาว่าลูกของคุณต้องการการนอนหลับมากแค่ไหน แต่มีหลายวิธีในการพิจารณา บางคนต้องใช้ความพยายามมากกว่าคนอื่นเล็กน้อยในขณะที่บางคนจะทำได้ง่ายกว่าสำหรับเด็กและบางอย่างก็จะง่ายกว่าสำหรับเด็กโต

สำหรับเด็กและทารกวิธีที่พบบ่อยที่สุดในการหาว่าพวกเขาต้องการการนอนหลับมากแค่ไหนโดยใช้แผนภูมิการนอนหลับ แผนภูมิเหล่านี้มีให้เลือกหลายขนาด แต่ก็ยังมีประโยชน์ในการช่วยคุณติดตาม รูปแบบการนอนหลับของบุตรหลานตลอดช่วงชีวิตเพื่อให้คุณรู้ว่าเวลาไหนที่พวกเขานอนหลับดีที่สุดและเพราะเหตุใด

ด้วยแผนภูมิการนอนหลับคุณสามารถดูได้ว่าลูกของคุณใช้เวลานานแค่ไหนในการเข้านอนใช้เวลานานแค่ไหนในการตื่นนอนใช้เวลานานแค่ไหนในการนอนลงหลังจากนอนหลับบ่อยแค่ไหน พวกเขาตื่นขึ้นมากี่ครั้งทุกคืนและพวกเขานอนหลับนานกว่าที่พวกเขาต้องการกี่ครั้ง แผนภูมิการนอนหลับช่วยให้คุณเห็นว่าลูกของคุณนอนหลับได้ดีเพียงใดและช่วยให้คุณทราบวงจรการนอนหลับที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา หากพวกเขามีปัญหาการนอนหลับคุณจะรู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุ จากนั้นคุณสามารถเริ่มการรักษาได้

แผนภูมิการนอนหลับจะมีประโยชน์มากสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะในฐานะผู้ปกครองเพราะช่วยให้คุณเห็นว่าตารางการนอนหลับของบุตรหลานทำงานได้ดีเพียงใด วิธีนี้จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับการใช้เวลาของคุณเพราะคุณจะรู้ว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อปรับปรุงการนอนหลับของพวกเขาและหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดซ้ำ ๆ

อีกวิธีหนึ่งในการระบุว่าบุตรหลานของคุณต้องการการนอนหลับกี่ชั่วโมงก็คือการใช้เว็บไซต์ติดตามการนอนหลับออนไลน์ เว็บไซต์ติดตามการนอนหลับสามารถช่วยให้คุณจัดการได้อย่างแท้จริงว่าบุตรหลานของคุณนอนหลับอย่างไรและให้ข้อมูลแก่คุณเช่นเวลานอนทั้งหมดระยะเวลาการนอนหลับเฉลี่ยเวลาในการนอนหลับและคุณภาพการนอนหลับ หากมีปัญหาเกิดขึ้น ข้อมูลนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการทราบว่าบุตรหลานของตนนอนหลับเพียงพอหรือไม่และสามารถช่วยให้ทราบว่าปัญหาเกี่ยวข้องกับการนอนไม่พอหรืออย่างอื่น

แน่นอนว่าหากคุณต้องการทราบว่าลูกของคุณต้องการการนอนหลับมากแค่ไหนและต้องการทำด้วยตัวเองคุณสามารถหาเครื่องคำนวณการนอนหลับได้จากอินเทอร์เน็ต หรือคุณสามารถใช้เครื่องคำนวณการนอนหลับในตัวบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ เครื่องคำนวณการนอนหลับส่วนใหญ่จะบอกคุณว่าลูกของคุณต้องนอนนานแค่ไหนตามปริมาณการนอนที่พวกเขามักจะได้รับในแต่ละคืนหรือในแต่ละสัปดาห์

ไม่ว่าในกรณีใดนี่เป็นสองวิธีที่คุณจะได้รับข้อมูลที่คุณต้องการและสามารถให้ความช่วยเหลือคุณในการหาว่าลูกของคุณได้รับการนอนหลับมากแค่ไหน แม้ว่าจะไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องเสมอไป แต่ก็สามารถให้คำแนะนำและทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *