Thai Blog

อะไรคือความเสี่ยงและข้อดีของการดำเนินการ?

Effacement ทำเพื่ออะไร? หลายครั้งที่ทารกมาถึงครอบครัวโดยไม่มีเครื่องหมายภายนอก ทารกเหล่านี้อาจมีตกขาวข้นและขาวทำให้การระบุตัวตนของทารกเป็นเรื่องยาก ในสถานการณ์เหล่านี้แพทย์จะใช้ขั้นตอนที่เรียกว่าการเบ่งเพื่อพยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่าทารกเป็นเด็กผู้หญิง

กระบวนการนี้ทำงานอย่างไร? เป็นกระบวนการเดียวกับที่ใช้กับผู้หญิงที่ต้องการเอามดลูกออก เมื่อคุณได้รับการผ่าตัดออก 100% หรือบางส่วนปากมดลูกจะกลายเป็นกระดาษบางและการคลอดอาจอยู่ใกล้ ๆ แพทย์จะสอดเครื่องถ่างเข้าไปในช่องคลอดและเอามดลูกออก ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมากและมักจะถูกปล่อยให้อยู่ตามลำพังจนกว่าทารกจะคลอด

มีเงื่อนไขทางการแพทย์บางอย่างที่สามารถนำไปสู่ความจำเป็นในการกำจัด ผู้หญิงที่ได้รับการผ่าตัดคลอดมีท่อนำไข่หรือมีเนื้องอกอยู่ในโพรงมดลูกมักจะได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้สมัคร สิ่งเหล่านี้เป็นเงื่อนไขที่ทำให้เลือดออกหรืออุดกั้นช่องทางคลอดและโดยทั่วไปไม่พึงปรารถนา นอกจากนี้หากคุณเคยผ่าตัดมดลูกคุณอาจได้รับการพิจารณาด้วย

มีขั้นตอนเพื่อช่วยในการไม่สบายขั้นตอน แพทย์ส่วนใหญ่จะวางแผ่นความร้อนไว้ที่หน้าท้องและประคบน้ำแข็งในขณะที่วิสัญญีแพทย์เฝ้ามดลูก จากนั้นวิสัญญีแพทย์จะทำให้ชาบริเวณที่จะใช้ในการผ่าตัดและแพทย์อาจสั่งยาแก้ปวดเพื่อช่วยลดอาการปวด

หากคุณมีอาการป่วยบางอย่างคุณอาจได้รับยาก่อนทำขั้นตอน ก่อนที่คุณจะตกลงรับการรักษาประเภทนี้โปรดปรึกษาทางเลือกของคุณกับแพทย์ก่อน แพทย์ของคุณอาจต้องการให้คุณกลับมาเพื่อติดตามผลภายใน 48 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ขั้นตอนที่คุณจะได้รับและคุณจะได้รับยาแก้ปวดหรือไม่หากคุณรู้สึกไม่สบายในระหว่างขั้นตอน

หากคุณไม่ต้องการผ่าตัดมดลูกอาจมีขั้นตอนอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณารวมถึงการกลับตัวของท่อนำไข่หรือแม้แต่การตรวจสอบการตกไข่ สิ่งสำคัญคือต้องหารือเกี่ยวกับตัวเลือกเหล่านี้กับแพทย์ของคุณเช่นกันเนื่องจากอาจส่งผลต่อประเภทของการหลั่งที่คุณได้รับ

เมื่อพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนนี้กับแพทย์ของคุณให้ถามเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้รวมถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากคุณตัดสินใจที่จะไม่รับการผ่าตัด เช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายที่เป็นไปได้ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการดังกล่าว อาจมีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเล็กน้อยที่มาพร้อมกับขั้นตอนตลอดจนการดูแลหลังการรักษาและระยะเวลาพักฟื้นที่ต้องพิจารณา

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะเปลี่ยนเพศของทารกหรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณและแพทย์ของคุณ พูดคุยกับแพทย์ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจขั้นตอนนี้อย่างครบถ้วนเพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ดีที่สุด

หากคุณสนใจที่จะเปลี่ยนเพศของทารกให้พูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของการคลอดในแง่นั้น แพทย์ของคุณจะสามารถให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนความเสี่ยงและผลประโยชน์และจะช่วยคุณในการตัดสินใจ

แม้ว่าการเปลี่ยนเพศของทารกอาจเป็นเรื่องยาก แต่ขั้นตอนนี้มีประสิทธิภาพในการปรับเปลี่ยนเพศของทารกที่อยู่ในครรภ์ของคุณ ขั้นตอนนี้จะสร้างช่องคลอดที่ด้านใดด้านหนึ่งของร่างกายเพื่อให้อสุจิเข้าสู่มดลูกผ่านทางที่มีอยู่

อสุจิเดินทางไปยังอีกด้านหนึ่งของร่างกายเพื่อที่จะปฏิสนธิกับไข่ซึ่งส่งผลให้ทารกเป็นเด็กชายหรือเด็กหญิง แม้ว่าลูกน้อยของคุณอาจมีเพศที่แตกต่างกันก่อนที่จะตั้งครรภ์ แต่ขั้นตอนนี้จะไม่มีผล

คุณควรทราบว่าขั้นตอนทางการแพทย์นี้ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าทารกที่คุณพาเข้ามาในโลกนี้จะเป็นเด็กชายหรือเด็กหญิง แพทย์ของคุณอาจแนะนำให้เป็นทางเลือกสุดท้ายสำหรับคุณและเฉพาะในกรณีที่ตัวเลือกอื่นไม่สามารถทำได้

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *