Thai Blog

NoFAP Review – สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับโปรแกรมนี้

NoFAP Review - สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับโปรแกรมนี้

NoFAP เป็นเว็บไซต์ฟรีและฟอรัมชุมชนออนไลน์ที่ให้การสนับสนุนผู้ที่ต้องการเลิกหมกมุ่นและเสพติดสื่อลามก ชื่อนี้หมายถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองของผู้ชายเนื่องจากชื่อของเว็บไซต์ NoFAP มาจากคำแสลงยอดนิยม "fap" ซึ่งหมายถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองของผู้ชายในภาษาอังกฤษ

ไซต์นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ยกเว้นค่าธรรมเนียมเล็กน้อยหากคุณเป็นสมาชิก ในการเริ่มต้นโปรแกรมคุณจะต้องกรอกแบบสอบถามสั้น ๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ เมื่อใบสมัครของคุณได้รับการตรวจสอบแล้วคุณจะได้รับคำแนะนำในการเริ่มโปรแกรม

เมื่อลงทะเบียนบัญชีของคุณแล้วคุณจะได้รับลิงค์ดาวน์โหลดทันทีสำหรับ NoFAP และเครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยเตะนิสัยของคุณ โปรแกรมนี้สร้างขึ้นโดยทีมนักวิทยาศาสตร์กลุ่มเดียวกับที่พัฒนายาไวอากร้าที่ประสบความสำเร็จ NoFAP ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานและเข้าใจง่ายและไม่ได้ออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อน

NoFAP มีโปรแกรมมากมายให้เลือกและใช้งาน ทดลองใช้ฟรีในบางช่วงเวลาตลอดทั้งปีเช่นตอนเช้าตรู่และหลังอาหารเย็น เหตุผลสำหรับช่วงทดลองใช้คือเพื่อให้คุณมีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และดูว่าสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาสื่อลามกและการช่วยตัวเองได้หรือไม่

คุณลักษณะที่ดีมากเกี่ยวกับการทดลองใช้ NoFAP ฟรีคือช่วยให้คุณสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้โดยไม่ต้องเสียเงิน นี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เคยลองใช้โปรแกรมอื่นในอดีตและล้มเหลว ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และเริ่มใช้งานได้ทันที

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะใช้โปรแกรมต่อไปคุณจะสามารถเข้าถึงตัวเลือกต่างๆเช่นห้องสนทนาและฟอรัมที่คุณสามารถโต้ตอบกับสมาชิกคนอื่น ๆ นอกจากนี้ NoFAP ยังมีให้บริการในหลายภาษาโดยมีหลายภาษาให้คุณเลือกขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ ภาษาที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับบริการ ได้แก่ อังกฤษสเปนญี่ปุ่นจีนเกาหลีและรัสเซีย

ฟอรัมเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการโต้ตอบกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในชุมชน หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับโปรแกรมหรือคุณสมบัติของโปรแกรมคุณสามารถไปที่ฟอรัมเพื่อถามพวกเขาได้

NoFAP เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรแกรมฟรีที่ให้ตัวเลือกเพื่อช่วยให้คุณเลิกสื่อลามกและช่วยตัวเองได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกที่จะเริ่มต้นใช้งานโปรแกรมทันทีหรือคุณสามารถใช้ตัวเลือกทดลองใช้ฟรีเพื่อค้นหาด้วยตัวคุณเองว่าสิ่งนี้เหมาะกับคุณหรือไม่

NoFAP ได้รับการออกแบบให้มีขั้นตอนต่างๆมากมายเพื่อช่วยให้คุณหยุดการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองและสื่อลามกได้ดี มีระบบสามขั้นตอนที่จะสอนวิธีการช่วยตัวเองอย่างถูกต้องและสิ่งที่กระตุ้นให้คุณมีเพศสัมพันธ์ นอกเหนือจากการให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกที่จะตรงไปที่ไม่มีสื่อลามกและไม่มีส่วนช่วยตัวเองของโปรแกรมแล้วคุณยังสามารถควบคุมจำนวนชั่วโมงต่อวันที่คุณต้องการใช้กับโปรแกรมได้อีกด้วย

ในช่วงต่างๆของโปรแกรม NoFAP คุณจะได้เรียนรู้ที่จะระบุจุดอ่อนในความสัมพันธ์ของคุณและใช้ข้อมูลเพื่อเอาชนะพวกเขา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศเช่นเทคนิคการรีดนมต่อมลูกหมาก และแบบฝึกหัด Kegel และความสำคัญของการรักษาการแข็งตัวที่เหมาะสม

ขั้นตอนที่สำคัญขั้นตอนหนึ่งสำหรับ NoFAP คือการเรียนรู้ที่จะรู้ว่าคุณดึงดูดอะไรทางร่างกายเพื่อที่คุณจะเอาชนะมันได้ ด้วยการเรียนรู้ว่าจุดแข็งที่สุดของคุณคืออะไรคุณสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อหลีกเลี่ยงเมื่อคุณสำเร็จความใคร่

เว็บไซต์ NoFAP ต้องการค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในการเข้าถึงบริการทั้งหมด แต่เมื่อคุณได้ทดลองใช้ฟรีแล้วคุณจะสามารถเข้าถึงไซต์ต่อไปได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดชีวิต หากคุณตัดสินใจว่าต้องการใช้งานโปรแกรมต่อไปคุณจะสามารถอัปเกรดโปรแกรมเป็นเวอร์ชันเต็มได้โดยมีค่าบริการรายเดือนเล็กน้อย

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *