Thai Blog

Wellcare ช่วยคุณประหยัดเงินได้อย่างไร

แผน WellCare Health, Inc. เป็นส่วนสำคัญของระบบการดูแลสุขภาพในอเมริกามานานหลายทศวรรษ Wellcare Health plans, Inc. เป็น บริษัท ที่นำเสนอโปรแกรมการดูแลที่มีการจัดการโดยหลักผ่าน Medicaid, Medicare Part A, Medicare Part B และ Medicare Supplement มีแผนรองรับสมาชิกมากกว่าหกล้านคนในสหรัฐอเมริกา

แผน Wellcare Health, Inc. จัดทำโครงการประกันสุขภาพที่ครอบคลุมทั้งเด็กและผู้ใหญ่รวมถึง Medicaid และ Medicare นอกจากนี้ บริษัท ยังมีองค์กรด้านการดูแลสุขภาพหรือ HMO รวมทั้งแผนประกันสุขภาพเฉพาะทางและแผนยาตามใบสั่งแพทย์

องค์กรการดูแลสุขภาพสองประเภทแรกเรียกว่า PPO และ HMO และครอบคลุมแพทย์จำนวนหนึ่งที่ทำงานร่วมกับเครือข่ายองค์กรการดูแลสุขภาพ แผนประกันประเภทนี้มีราคาแพงมาก แต่แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีแพทย์พร้อมให้บริการและมีผู้สมัครแผนประกันสุขภาพเป็นจำนวนมากยกเว้นแผนการชำระเงินรายเดือน

องค์กรดูแลสุขภาพประเภทอื่นเรียกว่า PPO หรือ POS และเป็นองค์กรผู้ให้บริการที่ต้องการซึ่งครอบคลุมแพทย์ที่รับชำระเงินผ่านระบบขายหน้าร้านหรือ POS Wellcare นำเสนอระบบจุดขายที่เรียกว่า Point of Service

นอกจากนี้ Wellcare ยังมีแผนต่างๆมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ไม่มีประกัน ความแตกต่างหลักอย่างหนึ่งระหว่างแผนสุขภาพที่เสนอโดย Wellcare และ บริษัท อื่น ๆ คือพวกเขามีตัวเลือกค่าธรรมเนียมสำหรับบริการและตัวเลือกการดูแลที่มีการจัดการ ด้วยแผนค่าธรรมเนียมสำหรับบริการคุณจะต้องชำระเงินเพียงครั้งเดียวต่อปีในขณะที่แผนการดูแลที่มีการจัดการคุณมีตัวเลือกในการชำระรายเดือนรายปีรายไตรมาส ฯลฯ

แผนประกันสุขภาพ Wellcare มีหลายประเภท แผนบางส่วน ได้แก่ :

มีแผนต่างๆมากมายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและสถานการณ์ทางการเงินที่แตกต่างกัน Wellcare เสนอความคุ้มครองสุขภาพที่หลากหลายตั้งแต่ประกันสุขภาพขั้นพื้นฐานไปจนถึงการดูแลทันตกรรมและสายตา แผนส่วนใหญ่รวมถึงใบสั่งยาเป็นส่วนหนึ่งของความคุ้มครอง

แผนการบำรุงรักษา Wellcare Health สามารถมอบสิทธิประโยชน์ของการประกันสุขภาพและโปรแกรมการบำรุงรักษาสุขภาพให้กับแต่ละบุคคลและยังสามารถให้บริการสำหรับยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์การดูแลทันตกรรมการดูแลสายตาการดูแลไคโรแพรคติกและเวชภัณฑ์ แผน Wellcare เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาหรือไม่ว่างในการจัดการประกันสุขภาพและประกันสุขภาพของตนเอง แผนสุขภาพ Wellcare ยังเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ไม่สามารถซื้อประกันสุขภาพผ่านโครงการของรัฐบาลกลางได้เนื่องจากมีความยืดหยุ่นและราคาไม่แพง

การบำรุงรักษาสุขภาพ Wellcare เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการชำระเบี้ยประกันภัยเนื่องจากมักจะให้เบี้ยประกันภัยลดลงสำหรับผู้ที่มีแผนดูแลสุขภาพระยะยาว Wellcare จะช่วยให้คุณสามารถใช้แผนสุขภาพของคุณได้เมื่อคุณต้องการมากที่สุด หากคุณจำเป็นต้องใช้คุณจะสามารถใช้แผนสุขภาพของคุณได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า โดยปกติคุณสามารถเลือกระยะเวลาที่คุณต้องการใช้แผนสุขภาพของคุณได้

มีหลายสิ่งที่อาจผิดพลาดกับโปรแกรมการดูแลสุขภาพเช่นสะโพกหักหรือเท้าแตก Wellcare จะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือทางการแพทย์สำหรับปัญหานี้เพื่อไม่ให้เกิดขึ้นกับคุณ และเพื่อไม่ให้กระทบกับค่าประกันสุขภาพรายเดือนของคุณ

ผู้ที่เคยยกเลิกความคุ้มครองสุขภาพผ่าน Medicare หรือ Medicaid จะพบว่า Wellcare ช่วยให้พวกเขาอยู่ในแผนและจ่ายค่าประกันสุขภาพหากเกิดอุบัติเหตุ พวกเขาจะพบว่ามีเงินเหลือในแต่ละเดือนหลังจากหักค่าใช้จ่ายและร่วมจ่าย บางคนตัดสินใจที่จะใช้เงินที่เหลือนี้เพื่อจ่ายค่าดูแลสุขภาพที่บ้านและจ่ายค่าอื่น ๆ ที่ไม่ได้วางแผนไว้ เมื่อใบเรียกเก็บเงินเริ่มสะสมไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าการพบว่าคุณมีภาวะฉุกเฉินด้านสุขภาพและไม่สามารถจ่ายค่าดูแลสุขภาพได้ในราคาสูง

นอกเหนือจากการให้เงินสดพิเศษในทุกสิ้นเดือนแล้ว Wellcare ยังช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าเบี้ยประกันภัยและค่าลดหย่อนที่คุณจะจ่ายสำหรับโปรแกรมการบำรุงสุขภาพผ่าน บริษัท ประกันสุขภาพอื่น ๆ การได้รับส่วนลดจากการประกันสุขภาพจะทำให้คุณสามารถจ่ายบิลน้อยลงและมีสถานะทางการเงินที่ดีขึ้นเพื่อรับมือกับเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี

ผู้คนสามารถประหยัดเงินได้จำนวนมากโดยการรวมโปรแกรมการดูแลสุขภาพเข้ากับแผนสุขภาพของ Wellcare สิ่งนี้สามารถช่วยให้พวกเขาประหยัดเงินเป็นจำนวนมากในเบี้ยประกันและค่าใช้จ่ายในกระเป๋า ผู้ที่วางแผนจะเกษียณอายุควรตรวจสอบแผนสุขภาพของ Wellcare อย่างแน่นอน

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *