Thai Blog

ฉันจะฟังเพลงที่หน้าคอมพิวเตอร์ด้วยหูฟังยกเลิกเสียงได้อย่างไร?

เสียงสีน้ำตาลอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่มีหูที่ไวต่อเสียงรบกวน เสียงสีน้ำตาลโดยทั่วไปเป็นเสียงสีขาวที่มีความถี่ต่ำกว่า แต่มีความถี่สูงต่ำมากเช่นกัน โดยทั่วไปเรียกว่าเสียงสีขาวเนื่องจากเลียนแบบเสียงของธรรมชาติเช่นลมหรือฝน

บางคนเชื่อว่าสีขาวดีกว่าและชอบเสียงที่ "ดัง" น้อยกว่า พวกเขาบอกว่าสีขาวดีกว่าสำหรับการนอนหลับและเพิ่มสมาธิเพราะจะช่วยลดการทำงานของสมอง

เสียงสีชมพูตรงกันข้าม โดยทั่วไปเสียงสีชมพูจะมีความถี่สูงกว่าหรือเสียงแหลมสูงมากและเสียงนี้จะใช้เพื่อกลบเสียงรบกวน บางคนที่เคยชินกับเสียงสีขาวมักชอบเสียงสีชมพูเพราะคิดว่าเป็นเสียงที่นุ่มนวลกว่า คนอื่น ๆ พบว่าเสียงสีชมพูน่ารำคาญเพราะเสียงเกือบเหมือนเสียงสีขาว

เสียงเหล่านี้มีหลายประเภทจริงๆ หากคุณใช้เสียงสีขาวหรือสีชมพูบนคอมพิวเตอร์ของคุณคุณอาจคุ้นเคยกับเสียงรบกวนเพียงอย่างเดียว

ผู้ที่ใช้เทคโนโลยีประเภทนี้มักจะแนะนำให้ใช้หูฟังตัดเสียงรบกวน หูฟังประเภทนี้จะปิดกั้นเสียงบางส่วนเพื่อให้คุณสามารถฟังเพลงหรือชมภาพยนตร์ได้โดยที่เสียงอื่น ๆ ในพื้นหลังไม่กลบ ในขณะที่หูฟังบางประเภทได้รับการออกแบบมาสำหรับฟังก์ชั่นนี้ แต่คนส่วนใหญ่พบว่าการใช้งานเทคโนโลยีประเภทนี้ได้ดีที่สุดคือการลดเวลาที่คุณใช้อยู่หน้าโทรทัศน์ นั่นเป็นเพราะว่าเมื่อคุณดูหนังหรือฟังเพลงความสนใจของคุณจะไปอยู่ที่อื่นดังนั้นจึงง่ายกว่าที่จะเปลี่ยนไปใช้โทรทัศน์เมื่อมันเสียสมาธิ

นอกจากนี้คุณสามารถใช้เทคโนโลยีประเภทนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ต้องฟังหนังสือเสียงรายการโทรทัศน์หรือวิทยุในขณะที่คุณขับรถ คุณไม่จำเป็นต้องฟังเสียงสีขาวที่น่ารำคาญแบบเดียวกับที่คุณจะทำหากคุณกำลังฟังมันขณะขับรถและมันสามารถช่วยให้คุณมีสมาธิดีขึ้นเมื่อคุณอยู่ในการจราจร เทคโนโลยีประเภทนี้มีประโยชน์มากหากคุณเป็นคนที่ชอบฟังเพลงขณะขับรถ และต้องการสนุกกับมันขณะเดินทาง

ข้อเสียของการใช้เทคโนโลยีประเภทนี้คือมีราคาแพงพอสมควรและหลายคนไม่มีเงินซื้อ นอกจากนี้หลายคนที่ไม่สามารถจ่ายได้ก็ไม่สะดวกกับการสวมใส่ขณะขับรถ

ในการใช้หูฟังตัดเสียงคุณจะต้องมีชุดหูฟังสเตอริโอที่ดีและแหล่งที่มาของเสียงคุณภาพสูง แหล่งที่มายิ่งมีคุณภาพสูงก็ยิ่งดีเพราะคุณภาพยิ่งสูงก็ยิ่งดี

เมื่อคุณสวมหูฟังสเตอริโอควรเปิดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถปรับระดับเสียงเพื่อไม่ให้เสียงพื้นหลังอู้อี้เช่นเสียงสีขาว นอกจากนี้คุณยังต้องลดระดับเสียงของปุ่มปรับระดับเสียงบน iPod ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้เพื่อฟังเพลงขณะขับรถ

จากนั้นคุณจะต้องแนบหูฟังเข้ากับหูของคุณด้วยคลิปซึ่งทำจากลวดและปลั๊กสำหรับ iPod หรือแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนสีขาวอื่น ๆ คุณจะต้องวางคลิปไว้ที่หลังหูระหว่างคิ้ว และรอบ ๆ หูของคุณไม่ใช่ที่หูของคุณ

เมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณจะต้องแนบเอียร์บัดเข้ากับหูของคุณและเสียบ iPod หรือแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนสีขาวอื่น ๆ เข้ากับเอียร์บัดของหูฟังของคุณ

เมื่อเสร็จแล้วคุณควรเปิดสเตอริโอและเริ่มฟังเพลงและเสียงอื่น ๆ เพื่อดูว่าคุณชอบเพลงไหนมากที่สุด ซึ่งทำให้ประสบการณ์การขับขี่ของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *